Những chiếc túi xách nữ đẹp

Những chiếc túi xách nữ đẹp

Cùng sự xuất hiện của những ngôi sao trên đường phố với chiếc túi xách yêu thích của họ, bạn có thể đoán được túi xách nữ đẹp nào đang được bán chạy nhất.

Túi xách nữ đẹp mang tên Diorama của Christian Dior
Các fashionista không còn lạ với những chiếc túi xách nữ đẹp nổi tiếng của nhà Christian Dior như Lady Dior, Be Dior… Trong BST Xuân Hè 2015, nhà thiết kế thời trang Raf Simon – Giám đốc sáng tạo của Dior đã cho ra mắt kiểu túi hoàn toàn mới và đặt tên là Diorama. Chiếc túi có phom dáng vuông, dây kéo dạng xích và chi tiết trang trí chủ đạo là họa tiết cannage nổi tiếng của Dior. Diorama lập tức được đưa vào danh sách những chiếc túi “it bag” của năm 2015 và liên tục xuất hiện trên tay của những ngôi sao hàng đầu với những kích cỡ và màu sắc khác nhau.

túi xách nữ đẹp được yêu thích

Người mẫu Daisy Lowe với chiếc túi Diorama cỡ to

túi xách nữ đẹp được yêu thích

Dakota Fanning chọn Diorama cỡ medium với màu hồng da nữ tính

túi xách nữ đẹp được yêu thích

Marion Cottilard và chiếc túi Diorama màu xám

Rihanna chính là gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo mới nhất của dòng túi xách Diorama. Vì thế chẳng lạ gì khi cô liên tục xuất hiện trong những bức ảnh của paparazzi cùng với chiếc túi Diorama. Tuy nhiên cô còn tạo dấu ấn riêng của mình bằng cách phối Diorama với nhiều kiểu trang phục khác nhau mang đậm tính hip-hop “đường phố”.

túi xách nữ đẹp được yêu thích

Rihanna và chiếc túi Diorama

túi xách nữ đẹp được yêu thích

Rihanna và chiếc túi Diorama phiên bản nhỏ

Nguồn www.elle.vn

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

ƯU ĐÃI KHI MUA SỈ

ĐẶT HÀNG: 0938.279.398

GỌI NGAY: 0932.128.393

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
X